Page 12 - E-MAGAZINE_VOL_7
P. 12
I - Taste | กองบรรณาธิการ
VIVARIUM
ชิมเมนูพิเศษจากเชฟกระทะเหล็ก
แล้วคุณจะตกหลุมรัก ตั้งแต่ ค�า แรก
I-Taste ฉบับนี้ได้รับเกียรติจากคุณณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จ�ากัด (มหาชน)
่
่
ทีจะพาผู้อ่านทุกท่านมาเติมความพิเศษให้อาหารมื้อนี้ตราตรึงอยู่ในใจคุณอีกนานแสนนานกับทีสุดของสุนทรียภาพทางการรับประทาน ณ
Vivarium ร้านอาหารไทยจากการรังสรรค์ของ 2 เชฟกระทะเหล็ก โดยห้องอาหารสุดเก๋นี้เกิดจากการผนึกก�าลังของ “เชฟบุญธรรม
่
ภาคโพธิ์” เชฟกระทะเหล็กอาหารญีปุ่นของเมืองไทย และ “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย การันตีได้เลยว่าทุกเมนู
่
่
่
่
่ ่
ของทีนีผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี โดยวัตถุดิบทั้งหมดทีน�ามาใชที Vivarium จะต้องเป็นวัตถุดิบชั้นยอดทีมาจากแหล่งวัตถุดิบชือดัง
้
่
่
่
และจะถูกส่งตรงมาจากประเทศญีปุ่นแบบวันต่อวัน คอนเฟิร์มว่าสดใหม่ไม่ต่างจากบินไปทานทีประเทศญีปุ่น
ค�าว่า “Vivarium”นั้น เชฟชุมพลอยากให้แปลตรงตัวตามภาษาละติน หมายถึงสถานที่แห่งชีวิตหรือที่ที่มีชีวิตชีวา ซึ่งการตกแต่งนั้นก็
มีชีวิตชีวาจริงๆ ตัวร้านขนาดใหญ่ ผนังกรุกระจกใส มีเพดานสูงโปร่งโล่ง มีต้นไม้ทั้งของจริงและของจ�าลองห้อยระย้าลงมาจากเพดานหรืออยู่ใน
แจกันและแก้วทรงต่างๆ เหมือนเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยไม้นานาพันธุ์ พร้อมห้อง VIP ส�าหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเรียกว่าใครมาก็อดที่
จะแชะภาพอัพขึ้นอินสตาแกรมไม่ได้ เพราะสวยเลอค่าทุกมุม
่
ทีตั้ง : กรุงไทยแท็กเตอร์ ถนนพระราม 4
เวลาเปิด - ปิด : 17.00-24.00 น.
่
ราคา : เริ่มต้นที 250-2,800 บาท
FB : www.facebook.com/vivariumbychefs
่
โทรสอบถามได้ทีเบอร์ 096-878-3027 และ 02-261-9508
9 | I-TEL