Page 19 - E-MAGAZINE_VOL_14
P. 19

ส่วนลดพิเศษ !!!
 I - News | กองบรรณาธิการ   I - Exclusive | I-Tel                                               ลดทันที 15 %
                                                                                               เมื่อสั่งอาหาร 300  บาทขึ้นไป
                                                                                              คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
                                                                                            ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2559
                                                                                          สิทธิเศษส�าหรับผู้อ่านนิตยสาร I-TEL EMAGAZINE เท่านั้น












                                             “กลิ่นกลั้ว” เช็คอินความอร่อยกับคาเฟ่ย่านบางขุนนนท์


                                                                     ใครก�าลังมองหาร้านอาหารส�าหรับชิลล์เอาท์หลังเลิกงานกัน
                                                              อยู่ล่ะก็... น้อง I-TEL ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านที่ให้คุณได้นั่งชิลล์กับ
                                                              เพื่อนๆ พบปะเม้าท์มอยกัน โดยเฉพาะช่วงเย็นหลังหมดพลังจากการท�างาน
                                                              กับร้านชื่อเก๋ร้านนี้ “กลิ่นกลั้ว” ร้านน่ารัก อาหารอร่อย เปิดเพลงเพราะๆ
                                                              เหมาะส�าหรับการพบปะเม้าท์มอย โดยเฉพาะช่วงเย็นหลังเลิกงาน
                                                                     “กลิ่นกลั้ว” เป็นร้านเล็กๆ แต่มีสไตล์ตั้งอยู่ย่านบางขุนนนท์
 เกาะเทรนด์ธุรกิจ ยุคดิจิตอล                                  บริหารงานด้วยใจจากเชฟเต้นท์ ด้วยความชื่นชอบและหลงใหลการท�าอาหาร

    คุณณัฐนัย อนันตรัมพร ผู้บริหารกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ ได้ร่วมบรรยายในงานสุดยอดงานสัมมนาประจ�าไตรมาส 2/59 เกาะเทรนด์ธุรกิจ   จึงเกิดร้านนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความฝันและเลือกใช้ชื่อ “กลิ่นกลั้ว”
 ยุคดิจิตอลและส่องหุ้นเด่นครึ่งหลังปี 59 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพัฒนาธุรกิจร่วมกันในการเตรียมความพร้อมด้านธุรกิจ  เพราะสื่อถึงสิ่งที่มีกลิ่นหอม รสกลมกล่อม เหมือนกับโชคชะตาที่น�าพาเชฟ
 โทรคมนาคมให้ทัดเทียมกับนานาชาติ รวมไปถึงแนวทางการท�าธุรกิจในโลกยุคดิจิตอลที่ต้องมีความเข้าใจในผู้บริโภคและการใช้งาน ภาคธุรกิจ  เต้นท์เข้ามาอยู่บนถนนสายอาหาร หลังจากเรียนจบคณะอักษรศาสตร์ เชฟเต้นท์
 ต้องมีการปรับกระบวนความคิดและทัศนคติเพื่อรองรับมูลค่าตลาดสื่อดิจิตอลที่จะมีมูลค่าสูงขึ้น โดยงานนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์  จึงได้สานต่อความรักในการท�าอาหารที่โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต หลังจากนั้น
 สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  เชฟเต้นท์ได้ซึมซับเอาหัวใจของการท�าอาหาร นั่นคือการใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบ
                                                              ซึ่งเป็นปัจจัยส�าคัญต่อรสชาติอาหารและความละเอียดอ่อนในเรื่องของการ
                                                              สรรค์สร้างอาหารจานใหม่ๆ เข้าไปอยู่ในสายเลือดของเชฟเต้นท์
                                                                     ร้านนี้มีบรรยากาศสบายๆ มีลูกเล่นที่การใช้สีสันสดใส มาเพิ่ม
                                                              บรรยากาศความอบอุ่นให้กับร้าน โต๊ะ เก้าอี้นั่งสบาย แฝงด้วยความเรียบง่าย
                                                              ให้บริการอาหารหลากหลายสัญชาติให้เหล่านักชิมได้อิ่มแปล้ เมนูเล่มใหญ่
                                                              มาพร้อมอาหารไทยสุดคลาสสิกกับอาหารตะวันตกที่ใครๆ ก็ต้องคุ้นเคย
                                                              ลูกค้าทั้งหลายต่างมาแวะเวียนมาทานที่ร้านอย่างขาหมูเยอรมัน ซึ่งเชฟเต้นท์
                                                              ได้เฉลยกุญแจส�าคัญของจานอร่อยนี้ ว่าขาหมูต้องใหม่สด สะอาด หมูต้อง
                                                              เลี้ยงมาอย่างดี ปลอดสารเคมีหรือไม่ใช้ฮอร์โมนเร่งในการเลี้ยง จึงท�าให้เมนู
                                                              จานนี้มีรสชาตินุ่มและเข้ากันกับซอสสูตรเด็ดของร้านจานเด็ดอื่นๆ ที่เป็นกับ
                                                              แกล้มทานได้เพลินๆ อีกจานเป็น “หมูฮ้องรมควัน” หมูเนื้อนุ่ม รสชาติ
                                                              กลมกล่อมทานกับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าถูกใจคอหมูฮ้องเป็นแน่จานนี้
                                                              ส่วนใครที่ชอบอาหารฝรั่ง ที่นี่ก็มีให้ทานเช่นกันอย่าง สปาเก็ตตี้กุ้งและปูผัด
                                                              พริกแห้ง มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อยและยังเข้ากันได้ดีกับกุ้งและเนื้อปูสดๆ นับ
                                                              เป็นอีกหนึ่งจานที่น่าลอง ต่อด้วย ส้มต�าปูปลาร้า ที่ใช้เครื่องปรุงอย่างดี ให้
                                                              รสชาติความจัดจ้าน พิเศษกับสูตรเฉพาะของที่ร้านไม่เหมือนใครด้วยการ
                                                              ดัดแปลงน�าปลาดุกฟูกรุบกรอบโรยบนส้มต�าเป็นการปิดท้ายมื้อนี้แบบแซ่บ
                                                              หลายๆ ร้านนี้จึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ ส่วนช่วงเวลาก็เริ่มอร่อยกัน
                                                              ได้ตั้งแต่ช่วงสายของวันคือ 11 โมงเป็นต้นไป บอกเลยว่าร้าน “กลิ่นกลั้ว”
 PEA เข้าเยี่ยมชมศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์  พร้อมจะจัดเสิร์ฟเมนูอร่อยให้ได้ลิ้มรสชาติของอาหารนานาชาติทุกวัน
    ตัวแทนของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เข้าเยี่ยมชมศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ที่มีความปลอดภัยและทันสมัย

 ระดับโลก โดยมีคุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จ�ากัด (มหาชน)         : บางขุนนนท์
 และคุณณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จ�ากัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมอย่างเป็นกันเอง          : 11.00 - 22.00 น.
 ส�าหรับศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ ได้ออกแบบตามมาตรฐาน TIA 942 ระดับ Tier-3 มีความปลอดภัยและทันสมัยได้         : 085-068-0861
 มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 รวมถึงตัวโครงสร้างอาคารที่ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพลังงานพร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มีความ         : glinglua
 เชี่ยวชาญและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ท�าให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่มาใช้บริการจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุด
 15 |  I-TEL                                                                                         I-TEL |  16
   14   15   16   17   18   19   20   21   22