Page 19 - E-MAGAZINE_VOL_14
P. 19
ส่วนลดพิเศษ !!!
I - News | กองบรรณาธิการ I - Exclusive | I-Tel ลดทันที 15 %
เมื่อสั่งอาหาร 300 บาทขึ้นไป
คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 สิงหาคม - 30 กันยายน 2559
สิทธิเศษส�าหรับผู้อ่านนิตยสาร I-TEL EMAGAZINE เท่านั้น
“กลิ่นกลั้ว” เช็คอินความอร่อยกับคาเฟ่ย่านบางขุนนนท์
ใครก�าลังมองหาร้านอาหารส�าหรับชิลล์เอาท์หลังเลิกงานกัน
อยู่ล่ะก็... น้อง I-TEL ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านที่ให้คุณได้นั่งชิลล์กับ
เพื่อนๆ พบปะเม้าท์มอยกัน โดยเฉพาะช่วงเย็นหลังหมดพลังจากการท�างาน
กับร้านชื่อเก๋ร้านนี้ “กลิ่นกลั้ว” ร้านน่ารัก อาหารอร่อย เปิดเพลงเพราะๆ
เหมาะส�าหรับการพบปะเม้าท์มอย โดยเฉพาะช่วงเย็นหลังเลิกงาน
“กลิ่นกลั้ว” เป็นร้านเล็กๆ แต่มีสไตล์ตั้งอยู่ย่านบางขุนนนท์
เกาะเทรนด์ธุรกิจ ยุคดิจิตอล บริหารงานด้วยใจจากเชฟเต้นท์ ด้วยความชื่นชอบและหลงใหลการท�าอาหาร
คุณณัฐนัย อนันตรัมพร ผู้บริหารกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ ได้ร่วมบรรยายในงานสุดยอดงานสัมมนาประจ�าไตรมาส 2/59 เกาะเทรนด์ธุรกิจ จึงเกิดร้านนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความฝันและเลือกใช้ชื่อ “กลิ่นกลั้ว”
ยุคดิจิตอลและส่องหุ้นเด่นครึ่งหลังปี 59 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพัฒนาธุรกิจร่วมกันในการเตรียมความพร้อมด้านธุรกิจ เพราะสื่อถึงสิ่งที่มีกลิ่นหอม รสกลมกล่อม เหมือนกับโชคชะตาที่น�าพาเชฟ
โทรคมนาคมให้ทัดเทียมกับนานาชาติ รวมไปถึงแนวทางการท�าธุรกิจในโลกยุคดิจิตอลที่ต้องมีความเข้าใจในผู้บริโภคและการใช้งาน ภาคธุรกิจ เต้นท์เข้ามาอยู่บนถนนสายอาหาร หลังจากเรียนจบคณะอักษรศาสตร์ เชฟเต้นท์
ต้องมีการปรับกระบวนความคิดและทัศนคติเพื่อรองรับมูลค่าตลาดสื่อดิจิตอลที่จะมีมูลค่าสูงขึ้น โดยงานนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์ จึงได้สานต่อความรักในการท�าอาหารที่โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต หลังจากนั้น
สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เชฟเต้นท์ได้ซึมซับเอาหัวใจของการท�าอาหาร นั่นคือการใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบ
ซึ่งเป็นปัจจัยส�าคัญต่อรสชาติอาหารและความละเอียดอ่อนในเรื่องของการ
สรรค์สร้างอาหารจานใหม่ๆ เข้าไปอยู่ในสายเลือดของเชฟเต้นท์
ร้านนี้มีบรรยากาศสบายๆ มีลูกเล่นที่การใช้สีสันสดใส มาเพิ่ม
บรรยากาศความอบอุ่นให้กับร้าน โต๊ะ เก้าอี้นั่งสบาย แฝงด้วยความเรียบง่าย
ให้บริการอาหารหลากหลายสัญชาติให้เหล่านักชิมได้อิ่มแปล้ เมนูเล่มใหญ่
มาพร้อมอาหารไทยสุดคลาสสิกกับอาหารตะวันตกที่ใครๆ ก็ต้องคุ้นเคย
ลูกค้าทั้งหลายต่างมาแวะเวียนมาทานที่ร้านอย่างขาหมูเยอรมัน ซึ่งเชฟเต้นท์
ได้เฉลยกุญแจส�าคัญของจานอร่อยนี้ ว่าขาหมูต้องใหม่สด สะอาด หมูต้อง
เลี้ยงมาอย่างดี ปลอดสารเคมีหรือไม่ใช้ฮอร์โมนเร่งในการเลี้ยง จึงท�าให้เมนู
จานนี้มีรสชาตินุ่มและเข้ากันกับซอสสูตรเด็ดของร้านจานเด็ดอื่นๆ ที่เป็นกับ
แกล้มทานได้เพลินๆ อีกจานเป็น “หมูฮ้องรมควัน” หมูเนื้อนุ่ม รสชาติ
กลมกล่อมทานกับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าถูกใจคอหมูฮ้องเป็นแน่จานนี้
ส่วนใครที่ชอบอาหารฝรั่ง ที่นี่ก็มีให้ทานเช่นกันอย่าง สปาเก็ตตี้กุ้งและปูผัด
พริกแห้ง มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อยและยังเข้ากันได้ดีกับกุ้งและเนื้อปูสดๆ นับ
เป็นอีกหนึ่งจานที่น่าลอง ต่อด้วย ส้มต�าปูปลาร้า ที่ใช้เครื่องปรุงอย่างดี ให้
รสชาติความจัดจ้าน พิเศษกับสูตรเฉพาะของที่ร้านไม่เหมือนใครด้วยการ
ดัดแปลงน�าปลาดุกฟูกรุบกรอบโรยบนส้มต�าเป็นการปิดท้ายมื้อนี้แบบแซ่บ
หลายๆ ร้านนี้จึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ ส่วนช่วงเวลาก็เริ่มอร่อยกัน
ได้ตั้งแต่ช่วงสายของวันคือ 11 โมงเป็นต้นไป บอกเลยว่าร้าน “กลิ่นกลั้ว”
PEA เข้าเยี่ยมชมศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ พร้อมจะจัดเสิร์ฟเมนูอร่อยให้ได้ลิ้มรสชาติของอาหารนานาชาติทุกวัน
ตัวแทนของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เข้าเยี่ยมชมศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ที่มีความปลอดภัยและทันสมัย
ระดับโลก โดยมีคุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จ�ากัด (มหาชน) : บางขุนนนท์
และคุณณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จ�ากัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมอย่างเป็นกันเอง : 11.00 - 22.00 น.
ส�าหรับศูนย์ส�ารองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ ได้ออกแบบตามมาตรฐาน TIA 942 ระดับ Tier-3 มีความปลอดภัยและทันสมัยได้ : 085-068-0861
มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 รวมถึงตัวโครงสร้างอาคารที่ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพลังงานพร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มีความ : glinglua
เชี่ยวชาญและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ท�าให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่มาใช้บริการจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุด
15 | I-TEL I-TEL | 16